คาสิโน
การเดิมพัน แทงไก่ชน ออนไลน์เพิ่มโอกาสคว้าชัยในการเดิมพัน

การเดิมพัน แทงไก่ชน ออนไลน์เพิ่มโอกาสคว้าชัยในการเดิมพัน

เกมการแข่งขันการ แทงไก่ชน ในระบบอนไลน์ นับเป็นความสะดวกสบายอย่างยิ่งที่เราไม่จำเป็นต้องเดิมทางไปถึงสนามประลองไก่ ก็มีเกมการแข่งขันมากมายให้ได้เลือกชมค้นหา แต่ถึงกระนั้น ปัญหาหนึ่งที่มักเกิดขึ้นจนทำให้การเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ ไม่เร้าใจหรือมีผู้ติดตามน้อยคือ การที่เราจะเปรียบไก่ก่อนทำการแข่งขันนั้นมีน้อยมาก เราจะเห็นเพียงแค่แต้มต่อสำหรับการเดิมพันเท่านั้น ซึ่งในกีฬาชนไก่ การได้เห็นการเปรียบไก่ถือเป็นเรื่องสำคัญ จึงขอนำเทคนิคการเปรียบไก่แนวออนไลน์ มาแนะนำให้มิตรรักไก่ชนได้ศึกษาเทคนิคดี ๆ ไปด้วยกัน

แทงไก่ชน

แทงไก่ชน ต้องรู้จักสายพันธุ์ไก่ให้ดี

การเดิมพัน แทงไก่ชน นั้น มีสิ่งที่ต้องพิจารณาอย่างมากคือ สายพันธุ์ของไก่ เพราะไก่แต่ละสายพันธุ์มีชั้นเชิงลีลาการสู้การชนที่แตกต่างกันไป และที่สำคัญ มีไก่บางประเภทแพ้ทางกัน รู้ไว้วันนี้ เมื่อมีโอกาสลงสนาม แล้วเห็นเขาเปรียบไก่แนวแพ้ทางหลอกให้มือใหม่พลาด จะได้ไม่ต้องพลาดตามเขาไปด้วย สำหรับไก่ชนนั้น มีสามสายพันธุ์หลักคือ ไก่พม่า ที่ถือว่าเป็นสุดยอดไก่ชน น้ำอดน้ำทนสูง ลีลาดี ถทอว่าฟอร์มสูสีกับไก่ไทย ส่วนไก่ไทย ได้ชื่อเรื่องของชั้นเชิงที่โดดเด่น โดยเฉพาะการตีเดือย ถ้าตีได้เข้าเป้ามีหวังร่วงกองกับพื้นถึงตายได้ ส่วนไก่เวียดนาม สายพันธุ์นักปล้ำ ตัวหนาใหญ่กว่าใครเพื่อน อดทนเป็นเลิศ แต่ลีลาไม่ดีมากนัก

แทงไก่ชน 3

เทคนิคการแทงไก่ชน แบบปิดประตูแพ้

ถือเป็นหัวใจสำคัญของการเดิมพัน แทงไก่ชน ทั้งในสนามจริง และสนามออนไลน์ เพียงแต่อย่าให้ใครมาวางยาท่านได้ สูตรที่ว่าคือ ไก่เวียดนาม แพ้ไก่พม่า ไก่พม่าสูสีไก่ไทย ไก่ไทยมักพ่ายไก่เวียดนาม หากมีการประกบคู่ในรูปแบบนี้ให้รู้ทันทีว่าบ่อเงินมาแล้ว มือใหม่หลายคนมองไก่เวียดนามหนังหนา แต่ที่จริงช้า ไม่สู่ไก่พม่า แต่ไก่พม่าเอง ถ้าโดยไก่ไทยตีดี ๆ ก็อยู่ยาก แต่ไก่ไทยที่เน้นตี มักแพ้ทางไก่จอมปล้ำจากเวียดนาม ตีเท่าไหร่ ไก่เวียดนามไตก ไก่ไทยเหนื่อยแน่

แทงไก่ชน 1

แม้อาจไม่ใช่สูตรสำเร็จของการ แทงไก่ชน แต่ถึงกระนั้นบรรดาผู้คร่ำหวดในวงการไก่หลายทาง จะเลือกเลี่ยงไม่เล่นในเกม ไก่พม่าเจอไก่เวียดนาม เพราะเป็นเกมกินหมู ไก่เวียดนามตัวใหญ่แต่ใจไม่สู้ การรู้ข้อมูลเหล่านี้เอาไว้ในการเปรียบไก่ จะทำให้เราไม่หลงทิศทาง และเพิ่มโอกาสคว้าเงินรางวัลจากการเดิมพันได้แน่นอน

ติดตามข้อมูลการพนันรูปแบบใหม่ ๆได้ก่อนใครที่ เว็บพนันฟุตบอล เงินทองมากมายรอท่านอยู่