คาสิโน
เสือมังกรออนไลน์ วิธีการนับแต้ม

เสือมังกรออนไลน์ วิธีการนับแต้ม

วิธีการเล่นเกมไพ่ เสือมังกรออนไลน์ เริ่มเกมด้วยดีลเลอร์สาวสวยจะแจกไพ่ให้ฝั่งผู้เล่นก่อน จากนั้นจึงหันมาแจกให้ฝั่งเจ้ามือซึ่งในที่นี้หมายความถือฝั่งเสือ และมังกรนั่นเอง เป็นการแจกให้ฝั่งละ 1 ใบ เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ ผู้เล่นต้องเลือกเดิมพันฝั่งไหนก็ได้เพียงฝั่งเดียว เช่นเลือกฝั่งมังกร ฝั่งเสือ หรือเสมอเท่านั้น เมื่อวางเดิมพันเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงจะเปิดไพ่ทันทีเพื่อดูว่าแต้มฝั่งไหนจะมากกว่ากัน สำหรับวิธีการนับแต้ม เกมไพ่เสือมังกรออนไลน์ ไพ่ที่เป็นตัวเลข ให้นับแต้มตามตัวเลขที่เห็น เช่น 2-9 ให้นับเป็น 2-9 ตามที่เห็น ส่วนไพ่ที่เป็นดอกภาษาอังกฤษให้นับแต้มดังนี้ A = 1 แต้ม, J = 11 แต้ม, Q = 12 แต้ม, K=13 แต้ม เป็นต้น

เทคนิคการวางเดิมพันเกมไพ่ เสือมังกรออนไลน์

เสือมังกรออนไลน์

การแทงเลขคี่ อย่างที่เรา ๆ รู้กันอยู่ว่า ในสำรับไพ่ 1 สำรับนั้น มี 52 ใบ นักพนันจะทราบกันดีว่าไพ่ 52 ใบนั้นจะแบ่งออกเป็นไพ่คู่ และไพ่คี่ที่มีจำนวนไม่เท่ากัน ซึ่งมีจำนวนไพ่เลขคี่อยู่ 28 ใบ และไพ่เลขคู่อยู่ 24 ใบ ซึ่งมีจำนวนมากน้อยกว่ากันอยู่ถึง 4 ใบ เป็นข้อได้เปรียบในการเลือกเดิมพันได้เป็นอย่างดีที่สุด

เสือมังกรออนไลน์

ที่เซียนจะเลือกเดิมพันไพ่คี่มากกว่าเลือกไพ่คู่ ซึ่งทำให้ได้เปรียบได้มากทีเดียว ปละนี่เองนับว่าเป็นเทคนิคการเดิมพันเสือมังกรออนไลน์ ที่ทำให้เล่นแล้วได้เงินอีกวิธีหนึ่ง การเดิมพันเลขคี่ต้องใช้เทคนิคการนับไพ่เสือมังกรออนไลน์ เข้ามาช่วยด้วย เช่น นักพนันต้องสังเกตไพ่ที่ออกแล้วด้วยว่ามีไพ่เลขคี่ที่ออกไปแล้วกี่ใบ และยังเหลืออยู่อีกกี่ใบ ซึ่งเป็นเคล็ดลับที่ต้องใช้คู่กันไปจึงจะทำให้การเดิมพันได้ประโยชน์อย่างเต็มที่ 100% 

เสือมังกรออนไลน์

สำหรับวิธีการนับไพ่ควรนับตั้งแต่ต้น หรือ นับตั้งแต่เริ่มเล่นเริ่มเกม ในตาแรก อาจนับหรือทำการจดบันทึกเพื่อจะได้เป็นการแน่นอน จำไว้ว่าไพ่ที่เหลื่ออยู่มีจำนวนเลขคู่ หรือเลขคี่เหลืออยู่เท่าไหร่ เพราะจะได้เล่นได้ด้วยความมั่นใจที่สุด

เล่นเกมทั้งสนุก ทั้งได้เงิน มีโอกาสร่ำรวย จนเป็นเศรษฐี